Thang không phòng máy

  |  

Thang máy không phòng máy FUJI với động cơ không hộp số, kích thước nhỏ gọn và không cần bảo dưỡng động cơ. Với thiết bị đặc biệt này, hệ thống sẽ tiết kiệm được 40% năng lượng so với hệ thống sử dụng máy kéo thông thường.

Thang tải hàng

  |  

Dòng thang tải hàng FUJI tận dụng công nghệ điều khiển vi xử lý, các hệ thống máy móc gia công tân tiến của Nhật Bản đã thực sự tạo ra dòng sản phẩm có chất lượng và hiệu quả cao, giảm thiểu các lỗi có thể xảy ra.

Thang bệnh viện

  |  

Thang tải bệnh nhân FUJI được thiết kế đặc biệt phục vụ cho bệnh viện và các trung tâm điều trị y khoa. Công nghệ biến đổi tần số tiên tiến và việc điều khiển thang được giám sát chặt chẽ qua hệ thống điều khiển máy tính đảm bảo độ ổn định, êm ái trong quá trình thang di chuyển.

Thang máy dung cho chung cư, cao tầng

  |  

Dòng sản phẩm thang máy FUJI dành cho chung cư được thiết kế đặc biệt dành cho các chung cư cao tầng mới. Ứng dụng công nghệ tiên tiến để đưa ra hệ thống thang máy được máy tính hóa, sử dụng công nghệ điều khiển số, điều khiển biến đổi tần số, tích hợp cấu trúc hệ thống mạng và module dữ liệu, v.v… Tất cả nhằm tạo ra một hệ thống có độ chính xác cao, hiệu quả, linh hoạt, hợp lý và hiệu suất cao.

Xuất khẩu thang máy Việt Nam sang Trung Đông

  |  

Theo ông Trần Tuấn Anh - tổng giám đốc Công ty TNHH thang máy Thái Bình (TP.HCM), đơn vị này chuẩn bị xuất sang Qatar lô hàng 40 thang máy, trị giá khoảng 800.000 USD.