Thang bệnh viện

  |  

Thang tải bệnh nhân FUJI được thiết kế đặc biệt phục vụ cho bệnh viện và các trung tâm điều trị y khoa. Công nghệ biến đổi tần số tiên tiến và việc điều khiển thang được giám sát chặt chẽ qua hệ thống điều khiển máy tính đảm bảo độ ổn định, êm ái trong quá trình thang di chuyển.

Thang máy tải khách

  |  

Thang tải khách FUJI được thiết kế, sản xuất, chế tạo và lắp đặt tuân theo các tiêu chuẩn về an toàn của Việt Nam. Và đẹp về nội thất, sự sang trọng, an toàn đã cho thấy chất lượng tuyệt vời về sản phẩm thang máy tải khách của Công ty thang máy Trường Thành.

Thang quan sát

  |  

Thang máy lồng kính FUJI kế thừa các công trình hiện đại, vận hành trên công nghệ máy tính hóa và công nghệ điều khiển tốc độ nhờ sự biến đổi điện áp tần số (VVVF).

Thang không phòng máy

  |  

Thang máy không phòng máy FUJI với động cơ không hộp số, kích thước nhỏ gọn và không cần bảo dưỡng động cơ. Với thiết bị đặc biệt này, hệ thống sẽ tiết kiệm được 40% năng lượng so với hệ thống sử dụng máy kéo thông thường.

Thang tải hàng

  |  

Dòng thang tải hàng FUJI tận dụng công nghệ điều khiển vi xử lý, các hệ thống máy móc gia công tân tiến của Nhật Bản đã thực sự tạo ra dòng sản phẩm có chất lượng và hiệu quả cao, giảm thiểu các lỗi có thể xảy ra.

Thang máy dung cho chung cư, cao tầng

  |  

Dòng sản phẩm thang máy FUJI dành cho chung cư được thiết kế đặc biệt dành cho các chung cư cao tầng mới. Ứng dụng công nghệ tiên tiến để đưa ra hệ thống thang máy được máy tính hóa, sử dụng công nghệ điều khiển số, điều khiển biến đổi tần số, tích hợp cấu trúc hệ thống mạng và module dữ liệu, v.v… Tất cả nhằm tạo ra một hệ thống có độ chính xác cao, hiệu quả, linh hoạt, hợp lý và hiệu suất cao.

8 năm nữa sẽ có thang máy lên Mặt trăng

  |  

Một công ty của Mỹ vừa khởi động dự án xây dựng thang máy không gian có thể đưa con người và robot lên Mặt trăng trong tương lai gần.

Thang máy chạy êm hay rung lắc

  |  

Sau khi lắp đặt xong, thang máy sẽ được kiểm định an toàn để được cấp phép đưa vào sử dụng. Nhiệm vụ của cơ quan kiểm định an toàn là kiểm tra và thử tất cả các thiết bị an toàn của thang, các trạng thái chịu quá tải, chi tiết lắp ráp, mối hàn...v..v.. của thang máy.

Người dân Keangnam ngất xỉu vì bị nhốt trong thang máy giữa đêm khoảng 30 phút

  |  

6 cư dân Keangnam trong đó có 2 trẻ nhỏ hoảng loạn, ngất xỉu vì bị nhốt trong thang máy giữa đêm tối mà không được cứu hộ khi sự cố mất điện xảy ra.

Thang máy tòa tháp 72 tầng Keangnam bị trôi

  |  

Lên đến tầng 28, hơn chục khách hoảng hồn khi thang máy tháp Keangnam (Phạm Hùng, Hà Nội) bất ngờ trôi xuống tầng một tòa nhà, nút bấm bên trong tê liệt.

Sống trong sợ hãi vì thang máy ở Hà Nội

  |  

Bước chân vào thang máy tòa nhà CT1A, khu tái định cư Định Công, nghe tiếng thang kẽo kẹt đi lên mà người đứng trong không khỏi rùng mình, nghĩ đến những chuyện rất xấu…

Thang máy hiện đại nhất thế giới

  |  

Mọi người sử dụng thang máy đều muốn mình di chuyển nhanh nhất không phải dừng lại các tầng trung gian trong khi các toà nhà cao tầng không có nhiều không gian để lắp đặt số lượng lớn thang máy.

Thế nào là thang máy tốt

  |  

Có hai suy nghĩ lệch lạc phổ biến về chất lượng thang máy sau đây:
- Thang máy tốt là thang của nhà sản xuất có thương hiệu tốt của Nhật Bản, Mỹ...
- Thang nào cũng được miễn là rẻ vì giống như xe máy (nổ được là chạy...)

Công ty cung cấp thang máy lý giải sự cố tại Ngũ hành Sơn

  |  

Ngày 15/6, Công ty TNHH Schindler VN (đơn vị cung cấp thang máy cho khu danh thắng Ngũ Hành Sơn) đã có văn bản nêu rõ, sự cố kẹt hệ thống thang máy này xảy ra ngày 5/6 không phải do lỗi an toàn hay chất lượng của thiết bị thang máy Schindler.

Thang máy vũ trụ

  |  

Khoa học vũ trụ trong thế kỷ 21 không chỉ đạt được những bước tiến vượt bậc mà còn được đánh dấu bởi những công trình khoa học vĩ đại mang tầm vóc của nhân loại. Trong đó phải nhắc đến giấc mơ xây dựng thành công hệ thống thang máy trên vũ trụ của các nhà khoa học.