Làm ăn với Mỹ phải biết lobby

  |  

Làm ăn với Mỹ phải biết lobby vì đó là cái thế chính trị mà người Mỹ thường vận dụng tối đa để tranh thủ quyền lợi kinh tế thương mại khi giao dịch với nhau và với người nước ngoài. <noframes>Your browser doesn't support frames.</noframes>

Sức mạnh của thương hiệu, bán tên miền thang máy thái bình pacificelevator.com.vn

  |  

 Thương hiệu thang máy thái bình (pacificelevator.com.vn), hiện tôi đang dữ tên miền thương hiệu của công ty thang máy thái bình, xin liên hệ Mr.Hưng - 0972 213 220.
Vấn đề thương hiệu thật ra là trung tâm của chiến lược marketing. Ngày nay do sự tham gia của nhiều học giả vào lĩnh vực này, marketing đã khoác vào bản thân của nó quá nhiều thuật ngữ chuyên môn khó hiểu, chẳng hạn “khúc thị trường” (market segment), “phân khúc thị trường” (segmentation), “kẻ khống chế thị trường” (market leader), “thị trường tí hon” (niche) …

10 thương hiệu trị giá nhất thế giới

  |  

Kết quả nghiên cứu của Millward Brown Optimor được đưa ra trên cơ sở báo cáo tài chính của các công ty, số lượng và chất lượng của từng sản phẩm, cùng số liệu của giới phân tích thị trường.

Bí quyết liên kết thành công của CEO tập đoàn Cisco

  |  

Năm 2001, khi bong bóng dot.com đổ vỡ, CEO của tập đoàn Cisco - John Chambers đã chứng kiến toàn bộ giá trị thị trường của số cổ phiếu khổng lồ trị giá 460 tỷ USD của tập đoàn Cisco bỗng chốc biến mất ngay trước mắt ông.

Quảng cáo truyền miệng Chi phí ít hiệu quả cao

  |  

Hình thức sơ khai nhất của quảng cáo là thông qua hình thức truyền miệng của người thân và bạn bè. Sau này cùng với sự phát triển của xã hội truyền thông, quảng cáo truyền miệng cũng có một số thay đổi nhưng vẫn duy trì đặc tính “Chi phí ít, hiệu quả cao”. Dưới đây là một số sách lược và phương thức tiến hành quảng cáo truyền miệng.

Niềm đam mê khoa học đã ngấm vào máu tôi

  |  

Sau tràng pháo tay nồng nhiệt của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và gần 4.000 người tại Trung tâm hội nghị quốc gia, GS Ngô Bảo Châu xúc động kể về cuộc sống vất vả thời thơ ấu, những buổi học trong căn phòng 8m2 của thầy và năm tháng nghiên cứu bổ đề tại Pháp, Mỹ.

Thúc đẩy văn hoá hợp tác trong tổ chức (Phần 1)

  |  

Trong môi trường làm việc có mối liên hệ như ngày nay, làm việc với người khác chặt chẽ, sáng tạo, toàn cầu và năng suất, sẽ thúc đẩy hiệu quả làm việc của tổ chức và cá nhân.